CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THÁNG GIÊNG

Ngày đăng: 20/06/2022Lượt xem: 522

Giới thiệu Janco- Công ty CP XNK Tháng Giêng

 • JanCo được thành lập từ năm 2004 là chuỗi bán buôn, bán lẻ vật liệu hoàn thiện tại kho có thị phần số 1 Việt Nam với hàng trăm cửa hàng, đại lý hiện diện trên khắp cả nước.
 • JanHome ra đời vào đầu năm 2015, là hệ thống cửa hàng chuyên bán lẻ sàn gỗ, sàn nhựa, giấy dán tường, vật liệu hoàn thiện nội ngoại thất tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khắp Việt Nam.
 • JanHome là một trong những đơn vị tiên phong trong việc nhập khẩu và phân phối trực tiếp sàn gỗ, giấy dán tường, vật liệu nội ngoại thất đến tay người tiêu dùng cuối cùng tại thị trường Việt Nam. Kênh phân phối trực tiếp từ nhà nhập khẩu JanHome đến khách hàng giúp sản phẩm tại JanHome luôn có giá cạnh tranh hơn thị trường nhưng chất lượng luôn được đảm bảo tuyệt đối
Đội ngũ lãnh đạo Janco


Sứ mệnh: “ Mang đến không gian sống xung quanh bạn với những dấu ấn nghệ thuật, như một lời tuyên thệ khẳng định một tiêu chuẩn cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn”

Tầm Nhìn:" Chúng tôi nỗ lực để trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường Việt Nam trong từng lĩnh vực của mình, một doanh nghiệp kiểu mẫu trong quản trị minh bạch và phát triển bền vững. Chúng tôi quan tâm và ghi nhận từng cá nhân gắn bó với hoạt động kinh doanh của Janco, chúng tôi coi trọng sự thật và giữ lời hứa, cam kết không ngừng cải thiện các tiêu chuẩn vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, đem lại sự công bằng cho khách hàng và các nhóm người có liên quan."
 

Đội ngũ thi công tại Janco

Các giá trị cốt lõi (core values):

 • Janus: Janus là tên gọi của vị thần đại diện cho sự đổi mới và sáng tạo (trong văn hóa của người La mã cổ đại). Vị thần này quản lý sự khởi đầu và quá trình chuyển đổi nên tên của ông được đặt để bắt đầu một năm mới, đó là January.
 • Advancements: Nghĩa là tiến bộ, sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, nghĩa là sản phẩm được sản xuất ra với chất lượng cao với giá thành hạ, từ đó khách hàng của Janco được tận hưởng sản phẩm chất lượng cao với giá thành tốt nhất trên thị trường.
 • Nature: Nghĩa là hướng tới thiên nhiên và bảo vệ môi trường, bảo vệ cuộc sống để cuộc sống tốt đẹp hơn. Thông qua đó Janco khẳng định là một thương hiệu quan tâm đến cộng đồng và chất lượng cuộc sống.
 • Cooporation: Hợp tác để thành công. Nội bộ đoàn kết, thống nhất, phấn đấu xây dựng công ty ngày càng phát triển. Hợp tác với khách hàng, đại lý, nhà cung cấp, nhà đầu tư, cổ đông để mang lại những giá trị thiết thực.
 • Optimization: Tối ưu hóa các lựa chọn sao cho phù hợp nhu cầu và khả năng của khách hàng. Phấn đấu nâng cao tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm, dịch vụ, hướng tới sự xuất sắc.

Triết lý kinh doanh: “Sự phát triển bền vững phải dựa trên sự trung thực và niềm tin của khách hàng.”. Ban lãnh đạo JanHome cũng như đội ngũ thi công lành nghề luôn định hướng và tâm niệm “ Khách hàng cũng như một người thân” của mình để dồn hết tâm huyết hoàn thiện, trau chuốt, tỉ mỉ những công trình khi khách hàng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của JanHome.
 

Phòng kinh doanh tại Janco

Văn hóa công ty:

 • Tất cả các thành viên của công ty đồng lòng cùng chung tay phát triển công ty phát triển vững mạnh. Phát triển để công ty phồn thịnh cũng chính là mang lại sự phồn thịnh cho cá nhân mỗi người.
 • Mỗi thành viên trong công ty là một người con của gia đình Janco, đoàn kết, thấu hiểu và chia sẻ cùng nhau.
 • Giúp đỡ nhau cùng tiến bộ trong chuyên môn, các kỹ năng mềm, trình độ văn hóa, trình độ quản lý.
 • Mỗi thành viên kỳ vọng vào sự hợp tác lâu dài tại công ty hoặc sẽ là đối tác tin tưởng trong tương lai.

Cam kết của Janco

 • Janco cam kết đặt KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM trong mọi suy nghĩ và hành động của mình. Bất cứ khách hàng nào đến Janco đều sẽ được đón tiếp nhiệt tình, tư vấn trung thực về sản phẩm, giúp khách hàng chọn mua được sản phẩm chất lượng, đúng giá nhất.
 • Janco cam kết mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc TÔN TRỌNG và CÔNG BẰNG.
 • Janco cam kết mang đến cho các đối tác sự TÔN TRỌNG.

Công ty CP XNK Tháng Giêng - Janco., JSC đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm Sàn gỗ Janmi, sàn nhựa, Tấm ốp Nano,... vật liệu hoàn thiện

CÔNG TY CP XNK THÁNG GIÊNG

 

Thương hiệu 2
Thương hiệu 3
Thương hiệu 4
Thương hiệu 5
Janco
Thương hiệu 6
Thương hiệu 7
Zalo Messenger
gop top